Veyyon Silli Song Lyrics (Soorarai Pottru) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Veyyon Silli lyrics were penned by Vivek and music was composed by GV Prakash. The song was mixed and mastered by Jehovahson Alghar at Divine Labs Chennai. Here One can find Veyyon Silli Song Lyrics Pdf, Veyyon Silli Song Lyrics in Hindi & English, Veyyon Silli Song Ringtone, Veyyon Silli Song Download, Veyyon Silli Song Mp3 Download. Get Veyyon Silli song lyrics here Below.
Veyyon Silli Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Veyyon Silli Song Information:
Singer | Harish SivaramaKrishanan |
Lyricist | Vivek |
Music | GV Prakash Kumar |
Cast | Suriya, Aparna Balamurali, Dr.M Mohan Babu, Paresh Rawal, Urvashi, Karunas, Vivek prasanna, Krishna kumar, Kaali venkat |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/0f_ho4Wem0w” height=”295″ width=”525″]
Veyyon Silli Song Lyrics By Vivek:
Seeyanch sirukki kitta
Shivana tholachuttan
Sottu valavikkulla
Maattikka valanjittan
Ulla pattraya pottutu
Yezharaiya kuttitu
Thappichu porale anguttu
Iva veethiyil vaaratha
Vedikka pakka thaan
Vizhundha meganga embuttu
Idukkiyei..
Idukkiyei..
Adikkira..
Adukkiye..
Veyyon silli
Ippa nilathil yerangi anathura
Lantha pesi
Ennai oranda izhukkura
Kattaari kannaala
Uttaale therikkiran
Ottaara sittaala
Mappaagi kedakkuran
En usurula sallada salichi
En sirikkura arakkiye
Un kurukkula ennaiya mudichi
Nee nadakkura tharukkiye
Mallatta renda..
Ennaattam vandha..
Oi..
En usurula sallada salichi
En sirikkura arakkiye
Un kurukkula ennaiya mudichi
Nee nadakkura tharukkiye
Engadhu javvula yesayum ovvula
Nee mattum pesadi
Yezhattu naaluttum yedhuvum ungala
Ichchonnu veesudi
Kannalu odadhu minnalu thagadu
Enakku thaanadi
Sattaiyil pocket’eh thachchathu unnaiya
Padhukka thaanadi
Thinna..
Aanam vechu thinna
Ulla..
Gokka makka ninna
Oi..
En usurula sallada salichi
En sirikkura arakkiye
Un kurukkula ennaiya mudichi
Nee nadakkura tharukkiye
Thoratti koralla peratti iviya
Idhayam parichiye
Karandu kambiya sorandi kedantha
Kadhanda yerichiye
Oh padhanam udhara gavanam sedhara
Manasa kalachchiye
Karukka pozhudhil sirichu tholachu
Pagala padachiye
Theeya iva vandha
Manda vellam thunda
Unda
Indha jigarthanda
Oi..
En usurula sallada salichi
En sirikkura arakkiye
Un kurukkula ennaiya mudichi
Nee nadakkura tharukkiye
Veyyon silli
Ippa nilathil yerangi anathura
Lantha pesi
Ennai oranda izhukkura
Kattaari kannaala
Uttaale therikkiran
Ottaara sittaala
Mappaagi kedakkuran

Veyyon Silli Song Lyrics in Tamil By Vivek:
ஆண் : சீயஞ் சிறுக்கிகிட்ட
சீவன தொலைச்சிட்டேன்
சோட்டு வளவிக்குள்ள
மாட்டிக்க வளஞ்சிட்டேன்
ஆண் : உள்ள பட்டறைய போட்டுட்டு
ஏழரைய கூட்டிட்டு
தப்பிச்சு போறாளே அங்கிட்டு
ஆண் : இவ வீதியில் வாரத
வேடிக்கை பாக்கத்தான்
விழுந்த மேகங்க எம்புட்டு
ஆண் : இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
இடுக்கியே…..ஏ…..ஏ…..
அடிக்கிறா……அடிக்கிறா……
அடுக்கியே……அடுக்கியே……
ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
ஆண் : என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : மல்லாட்ட ரெண்டா
என்னாட்டம் வந்தா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : ஹேய்ய்ய்…….ஏய்ய்…….ஹெய்ய் ஏய்ய் ஏய்ய்
……………………………………..
ஆண் : என் காது ஜவ்வுல
இசையும் ஒவ்வுலா
நீ மட்டும் பேசடி
ஏழட்டும் நாளுட்டும்
எதுவும் உங்கள் இச்சொன்னு வீசடி
ஆண் : கண்ணுல உதடு
மின்னலு தகடு
எனக்கு தானடி
சட்டையில் பாக்கெட்டே தச்சது
உன்னைய பதுக்கதானடி
ஆண் : தின்னா
ஆணம் வெச்சு தின்னா
உள்ள உன் கொக்காமக்கா நின்னா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : ……………………..
ஆண் : தொரட்டி கொரல பெரட்டி எவ்வியே
இதயம் பறிச்சியே
கரண்டு கம்பியா சொரண்டி
கிடந்த கதண்ட எறிச்சியே
ஆண் : ஓ பதனம் உதற
கவனம் செதற
மனச கலைச்சியே
கருக்க பொழுதில்
சிரிச்சு தொலைச்சு
பகல படைச்சியே
ஆண் : தீயா இவ வந்தா
மண்டவெல்லம் துண்டா
உண்டா இந்த ஜிகிர்தண்டா
ஆண் : ஓய்….
என் உசுருல சல்லட சலிச்சி
ஏன் சிரிக்கிற அரக்கியே
உன் குறுக்குல என்னைய முடிச்சு
நீ நடக்குற தருக்கியே
ஆண் : வெய்யோன் சில்லி இப்போ நிலத்தில்
இறங்கி அனத்துறா
லந்தா பேசி என்ன
ஒரண்ட இழுக்குறா
கட்டாரி கண்ணாலே உட்டாளே
தெரிக்கிறேன்
ஒட்டார சிட்டால மப்பாகி
கெடக்குறேன்
Download Veyyon Silli Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.