Vaa Vasuki Song Lyrics (Seeru) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Vaa Vasuki Lyrics Composed by the music director D. Imman, Vaa Vasuki song was from the movie Seeru. Playback singer(s) Shivam Mahadevan recordered it and the lyric for the Vaa Vasuki song was written by Viveka and the movie was released in the year 2020. Here One can find Vaa Vasuki Song Lyrics Pdf, Vaa Vasuki Song Lyrics in Hindi & English, Vaa Vasuki Song Ringtone, Vaa Vasuki Song Download, Vaa Vasuki Song Mp3 Download. Get Vaa Vasuki song lyrics here Below.
Vaa Vasuki Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Vaa Vasuki Song Information:
Singer | Shivam Mahadevan |
Lyricist | Viveka |
Music | D. Imman |
Director Of Photography | Prasanna Kumar |
Music Label | Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd. |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/C2cIXGOpCiQ” height=”295″ width=”525″]
Vaa Vasuki Song Lyrics By Viveka:
Vaa Vasuki…
Vaa Vasuki…
Ennodu Vaa…
Un Poovizhi En Thaaimadi…
Aararoo Thaa…
Kilai Aagayaam Ponaalum Veryendrumae
Indha Mannodu Thaanulladhu
Naan Uraengum Sendraalum
Ennam Ellam Adi Unnodu Thaan Ulladhu
Indha Theeratha Aaratha Peraasaikku
Indru Naan Enna Per vaipathu
Neruppillaamal Pugai Illaamal
Oru Thee Ennai Soozhgindradhu
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Thaavudhu
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Manasu…
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Yengudhu
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Vayasu…
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Thaavudhu
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Yengudhu
Vaa Vasuki…
Vaa Vasuki…
Ennodu Vaa…
Un Poovizhi En Thaaimadi…
Aararoo Thaa…
Thaththidhaa Thaavudhu
Unnadhaa Yengudhu
Orriru Naal Uraiyaadalilae
Ulagam Ulagam
Ini Veroru Thoranai Aagirathae
Muzhugum Muzhugum
Veeranai Sooranai Polirukkum
Manadhum Manadhum
Un Veedu Ulla Veedhiyil Poonaal
Udharum Udharum
Unnai Paaraamal Veredhum
Paniyillai
Anal Neraaga Paargindra
Thunivu Illai
Neeyindri Neeyindri
En Naatkal Ini Illai
Ingu Nee Yendrum Naan Yendrum
Thani Ullai
Undhan Vaasam
Nugarum Andha Nodi Muzhudhae
Ullukullae Yedho Ondru
Nadakkiradhae…
Vaa Vasuki…
Vaa Vasuki…
Ennodu Vaa…
Un Poovizhi En Thaaimadi…
Aararoo Thaa…
Kilai Aagayaam Ponaalum Veryendrumae
Indha Mannodu Thaanulladhu
Naan Uraengum Sendraalum
Ennam Ellam Adi Unnodu Thaan Ulladhu
Indha Theeratha Aaratha Peraasaikku
Indru Naan Enna Per vaipathu
Neruppillaamal Pugai Illaamal
Oru Thee Ennai Soozhgindradhu
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Thaavudhu
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Manasu…
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Yengudhu
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Vayasu…
Aaii…
Thaththidhaa Thaavudhu
Thaavudhu Thaavudhu
Unnadhaa Yengudhu
Yengudhu Yengudhu
Vaa Vasuki…
Vaa Vasuki…
Ennodu Vaa..

Vaa Vasuki Song Lyrics in Tamil By Viveka:
வா வாசுகி வா வாசுகி
என்னோடு வா
உன் பூவிழி என் தாய்மடி
ஆராரோதான்
கிளை ஆகாயம் போனாலும்
வேர் என்றுமே இந்த மன்னோடுதான் உள்ளது
நான் ஊரெங்கும் சென்றாலும்
எண்ணம் எல்லாம் அடி உன்னோடுதான் உள்ளது
இந்த தீராத ஆறாத பேராசைக்கு
இன்று நான் என்ன பேர் வைப்பது
நெருப்பு இல்லாமல் புகை இல்லாமல்
ஒரு தீ என்னை சூழ்கின்றது
தத்திதான் தாவுது தாவுது தாவுது
தத்திதான் தாவுது தாவுது மனசு
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது ஏங்குது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது வயசு
ஹே ஹேய் தத்திதான் தாவுது தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது
வா வாசுகி வா வாசுகி
என்னோடு வா
உன் பூவிழி என் தாய்மடி
ஆராரோதான்
தத்திதான் தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குது
ஓர் இரு நாள் உரையாடலிலே
உலகம் உலகம்
இனி வேர் ஒரு தோரணை ஆகிறதே
முழுதும் முழுதும்
வீரனை சூரனை போல் இருக்கும்
மனதும் மனதும்
உன் வீடுள்ள வீதியில் போனாலும்
உதறும் உதறும்
உன்னை பாராமல் வேர் ஏதும் பணி இல்லை
ஆனால் நேராக பார்க்கின்ற துணிவில்லை
அன்பே நீ இன்றி என் நாட்கள் இனி இல்லை
இங்கு நீ என்றும் நான் என்றும் தனி இல்லை
உந்தன் வாசம் நுகரும் அந்த நொடி பொழுதே
உள்ளுக்குள்ளே ஏதோ ஒன்று நடக்கிறதே
வா வாசுகி வா வாசுகி
என்னோடு வா
உன் பூவிழி என் தாய்மடி
ஆராரோதான்
கிளை ஆகாயம் போனாலும்
வேர் என்றுமே இந்த மன்னோடுதான் உள்ளது
நான் ஊரெங்கும் சென்றாலும்
எண்ணம் எல்லாம் அடி உன்னோடுதான் உள்ளது
இந்த தீராத ஆறாத பேராசைக்கு
இன்று நான் என்ன பேர் வைப்பது
நெருப்பு இல்லாமல் புகை இல்லாமல்
ஒரு தீ என்னை சூழ்கின்றது
தத்திதான் தாவுது தாவுது தாவுது
தத்திதான் தாவுது தாவுது மனசு
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது ஏங்குது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது வயசு
ஹே ஹேய் தத்திதான் தாவுது தாவுது
உன்னைத்தான் ஏங்குது ஏங்குது
வா வாசுகி வா வாசுகி
என்னோடு வா
FOR LATEST TAMIL SONG LYRICS CLICK HERE.
Download Vaa Vasuki Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.