Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Lyrics ગુજરાતી (Arjun Thakor) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi lyrics, તારા મારા ભેળા ફોટા જોવુશુ મુ રોજ જાનુડી the song is sung by Arjun Thakor from VAT Digital. Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Sad soundtrack was composed by Tejas – Dhaval with lyrics written by Gabbar Thakor. Here One can find Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Lyrics Pdf, Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Ringtone, Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Download, Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Mp3 Download. Get Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Gujarati song lyrics here Below.
Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Information:
Singer | Arjun Thakor |
Lyricist | Gabbar Thakor |
Music | Dhaval (Tejas – Dhaval), Tejas (Tejas – Dhaval) |
Composer | Dhaval (Tejas – Dhaval), Tejas (Tejas – Dhaval) |
Genres | Sad |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/MmXzLP3twrg” height=”295″ width=”525″]
Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Lyrics By Arjun Thakor:
Vaishakh mahina ma lagan tara vagse desi dhol janudi
Vaishakh mahina ma lagan tara vagse desi dhol janudi
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Are sagai kari lagan thase vagse desi dhol janudi
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Parki mediyo meli bija ni vetiyo peri
Parki pithiyo chori bija hare fera fari
Hasto taro chehro hase rotu maru dil janudi
Hasto taro chehro hase rotu maru dil janudi
Jaase maro jiv janudi..jase maro jiv
Vaishakh ma lagan tara vagse desi dhol janudi
Jaase maro jiv janudi..jase maro jiv
Jaase maro jiv janudi..jase maro jiv
Tame odhi bewafani chatariyu
Tane odhi bewafani chatariyu
Mara hathe marai patriyu
Tame choti antar ni shisyu
Tame choti antar ni shisyu
Tame chinvi lidhi amari khusiyu
Pello ne chhelo pyar tane me karyo to
Tara uppar ghano bharoso karyo to
Ronki vaavmo phota me padya ta
Khara tane andhvache te chhodya ta
Mari vato ma aavya khota mara prem ma padya
Mari vato ma aavya tara love ma lutana
Tara mara bhera phota jousu hu roj janudi
Tara mara bhera phota jousu hu roj janudi
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Vaishakh ma lagan tara vagse desi dhol janudi
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Janu mari parni halyo pardeshm parni parko thai
Janu mari jaaso na pardeshma parni parko thai
Mane ke se have tare mare chu
Jature have mane bhuli ja tu
Tara te prem ma ujagra karya ta
Mata te prem na dhajagra karya ta
Tara bharose rahya..tame jiba na thaya
Jiba hare fera farya na amara thaya
Bhera reva na saugandh khadha pal bhuli gayi bewafa
Bhera reva na saugandh khadha pal bhuli gayi bewafa
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Vaishakh ma lagan tara vagse desi dhol janudi
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv
Jase maro jiv janudi..jase maro jiv

Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Song Lyrics in Gujarati By Arjun Thakor:
વૈશાખ મહિના માં લગન તારા વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
વૈશાખ મહિના માં લગન તારા વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
અરે સગાઇ કરી લગન થાશે વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
પારકી મેંદીયો મેલી બીજાની વેંટિયો પેરી
પારકી પીઠીયો ચોરી બીજા હારે ફેરાફરી
હસતો તારો ચેહરો હશે રોતું મારુ દિલ જાનુડી
હસતો તારો ચેહરો અને રોતું મારુ દિલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
વૈશાખ માં લગન તારા વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
તમે ઓઢી બેવફાની છતરીયું
તમે ઓઢી બેવફાની છતરીયું
મારા હાથે મરાઈ પતરીયું
તમે છોટી અંતર ની શીશયું
તમે છોટી અંતર ની શીશયું
તમે છીનવી લીધી અમારી ખુસિયું
પેલ્લો ને છેલ્લો પ્યાર તને મેં કર્યો તો
તારા ઉપર ગણો ભરોસો કર્યો તો
રોણકી વાવમોં ફોટા મેં પાડ્યા તા
ખરા ટાળે અધવચ્ચે તે છોડયાતાં
તારી વાતો માં આવ્યા ખોટા તારા પ્રેમ માં પડ્યા
તારી વાતો માં આવ્યા તારા લવ માં લૂંટાના
તારા મારા ભેળા ફોટા જોઉસું હું રોજ જાનુડી
તારા મારા ભેળા ફોટા જોઉસું હું રોજ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
વૈશાખ માં લગન તારા વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
જાનુ મારી પરણી હાલ્યો પરદેશમ પરણી પારકો થઇ
જાનુ મારી જાશો ના પરદેશમાં પરણી પારકો થઇ
મને કે સે હવે તારે મારે છું
જાતુરે હવે મને ભૂલી જા તું
તારા તે પ્રેમ માં ઉજાગરા કર્યા તા
મારા તે પ્રેમ ના ધજાગરા કર્યા તા
તારા ભરોસે રહ્યા…તમે બીજા ના થયા
બીજા હારે ફેરા ફર્યા ના અમારા થયા
ભેળા રેવા ના સોગંધ ખાધા..પલ ભૂલી ગયી બેવફા
ભેળા રેવા ના સોગંધ ખાધા..પલ ભૂલી ગયી બેવફા
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
વૈશાખ માં લગન તારા વાગશે દેશી ઢોલ જાનુડી
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
જાશે મારો જીવ જાનુડી..જાશે મારો જીવ
FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE
Download Tara Mara Bhela Phota Jovusu Mu Roj Janudi Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.