Sudama No Bhaibandh Kano Song Lyrics ગુજરાતી (Kaushik Bharwad) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Sudama No Bhaibandh Kano lyrics, સુદામા નો ભાઈબંધ કાનો the song is sung by Kaushik Bharwad from Nagaldham Group. Sudama No Bhaibandh Kano Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Dev Pagli. Here One can find Sudama No Bhaibandh Kano Song Lyrics Pdf, Sudama No Bhaibandh Kano Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Sudama No Bhaibandh Kano Song Ringtone, Sudama No Bhaibandh Kano Song Download, Sudama No Bhaibandh Kano Song Mp3 Download. Get Sudama No Bhaibandh Kano Gujarati song lyrics here Below.
Sudama No Bhaibandh Kano Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Sudama No Bhaibandh Kano Song Information:
Singer | Kaushik Bharwad |
Lyricist | Dev Pagli |
Music | Ajay Vagheshwari |
Composer | Ajay Vagheshwari |
Genres | Devotional, Friendship |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/pnKW0eIAvso” height=”295″ width=”525″]
Sudama No Bhaibandh Kano Song Lyrics By Kaushik Bharwad:
He sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
He ha sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
Ae ha maldhari ne valo kan bharvado ne valo kan
Ae bhid pade tyare velo thato dukhma k taklifma
Bhid pade tyare velo thato dukhma k taklifma
Ae sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
Sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
He sonani nagari vado kano kahevya chhe
Aeno re prem jane jagama relay chhe
He maldhari na nehade kano gher gher pujay chhe
Nam anu dilthi leta badha dukh bhulay chhe
Ae maldhari no valo kano gayo no govad chhe
Ae bharvado no valo kano
Gayo no govad chhe
Bhid pade tyare velo thato dukhma k taklifma
Bhid pade tyare velo thato dukhma k taklifma
Ae sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
Sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
Ae maldhari na nehde jane mahemano re aavta
Moghera man dai vadu pani karavta
Ae bhoda re bharvdo aaje bhar bajare farta
Thakar nu nam lai moj maja karta
Ae satam atham na mede maldhario jaata
He ha thakar na darshan kari raji raji thata
He thakar na darshan kari raji raji thata
Ae mara maldhari na haiye hothe thakar taru nam chhe
Maldhari na haiye hothe thakar taru nam chhe
Ae sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
He ha sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
He jiv jena juda pan atam aek chhe
Thakar dhani ae api anmol bhet chhe
Ae dilno datar aevo navghanmujava chhe
Sukh dukh no sathi tevo hacho bhaiabandh chhe
Ae thakar ni dayathi aemni dosti paki chhe
Ae ha kaushik bharvad kahe aa dosti amari chhe
Ae thakkar mara raheje bhedo taro bharosho bhare chhe
Thakkar mara raheje bhedo taro bharosho bhare chhe
Ae sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh
Sudamano bhaibandh kano
Sudamano bhaibandh.

Sudama No Bhaibandh Kano Song Lyrics in Gujarati By Kaushik Bharwad:
હે સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
હે હા સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
એ હા માલધારી ને વાલો કાન ભરવાડો ને વાલો કાન
એ ભીડ પડે ત્યારે વેલો થાતો દુઃખમાં કે તકલીફમાં
ભીડ પડે ત્યારે વેલો થાતો દુઃખમાં કે તકલીફમાં
એ સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
હે સોનાની નગરી વાળો કાનો કહેવાય છે
એનો રે પ્રેમ જાણે જગમાં રેલાય છે
હે માલધારી ના નેહડે કાનો ઘેર ઘેર પૂજાય છે
નામ એનું દિલથી લેતા બધા દુઃખ ભુલાય છે
એ માલધારી નો વાલો કાનો ગાયો નો ગોવાળ છે
એ ભરવાડો નો વાલો કાનો
ગાયો નો ગોવાળ છે
ભીડ પડે ત્યારે વેલો થાતો દુઃખમાં કે તકલીફમાં
ભીડ પડે ત્યારે વેલો થાતો દુઃખમાં કે તકલીફમાં
એ સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
એ માલધારી ના નેહડે જાણે મહેમાનો રે આવતા
મોંઘેરા માન દઈ વાળું પાણી કરાવતા
એ ભોળા રે ભરવાડો આજે ભર બજારે ફરતા
ઠાકર નું નામ લઇ મોજ મજા કરતા
એ સાતમ આઠમ ના મેળે માલધારીઓ જાતા
હે હા ઠાકર ના દર્શન કરી રાજી રાજી થાતાં
હે ઠાકર ના દર્શન કરી રાજી રાજી થાતાં
એ મારા માલધારી ના હૈયે હોઠે ઠાકર તારું નામ છે
માલધારી ના હૈયે હોઠે ઠાકર તારું નામ છે
એ સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
હે હા સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
હે જીવ જેના જુદા પણ આતમ એક છે
ઠાકર ધણી એ આપી અનમોલ ભેટ છે
એ દિલનો દાતાર એવો નવઘનમુધવા છે
સુખ દુઃખ નો સાથી તેવો હાચો ભાઇબંધ છે
એ ઠાકર ની દયાથી એમની દોસ્તી પાકી છે
એ હા કૌશિક ભરવાડ કહે આ દોસ્તી અમારી છે
એ ઠાકર મારા રહેજે ભેળો તારો ભરોસો ભારે છે
ઠાકર મારા રહેજે ભેળો તારો ભરોસો ભારે છે
એ સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ
સુદામાનો ભાઈબંધ કાનો
સુદામાનો ભાઈબંધ.
FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE
Download Sudama No Bhaibandh Kano Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.