Melo Moto Mara Malak Song Lyrics ગુજરાતી (Jyoti Vanzara) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Melo Moto Mara Malak lyrics, મેળો મોટો મારા મલક નો the song is sung by Jyoti Vanzara from Jãy Rãj Creation. Melo Moto Mara Malak Devotional soundtrack was composed by Ravi – Rahul with lyrics written by Harshad Patel, Baldevsinh Chauhan. Here One can find Melo Moto Mara Malak Song Lyrics Pdf, Melo Moto Mara Malak Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Melo Moto Mara Malak Song Ringtone, Melo Moto Mara Malak Song Download, Melo Moto Mara Malak Song Mp3 Download. Get Melo Moto Mara Malak Gujarati song lyrics here Below.

Melo Moto Mara Malak Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Melo Moto Mara Malak Song Information:

Singer Jyoti Vanzara
Lyricist Harshad Patel, Baldevsinh Chauhan
Music Ravi – Rahul
Composer Ravi – Rahul
Genres Devotional

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/OtUOVHBvLjQ” height=”295″ width=”525″]

Melo Moto Mara Malak Song Lyrics By Jyoti Vanzara:

Ae gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Ho gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Google ma search mari me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

Uttara ma jai joyu daxinma jai joyu
Purv paschinma me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

Ho medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

He..mara malakno ne bhokhar gom no
Bhokhar gamno ne aagiyavirna dham no

Ho moto aa med chitra sud satamno
Mahima moto mara vir vaitad no
Vir vaitad no
Ae he saame bethya chhe harsidhdhma
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

Ho gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Google ma search mari me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malakno
Medo moto bhokhar gomno

He..char badadnu gadu joday chhe
Akha varasna sakan jovaay chhe

Ho battis masal ni mandavi re thay chhe
Gome re gome saui darshaniae jay chhe
Darshaniae jay chhe
Ae he akha jag ma vakhanato mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

He gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Google ma search mari me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto vir vaitad no

He vato karvathi bhai kai na vadse
Jova avo to lavo darshan no madse

Ho urop faro ke bhale faro america
Bhokhar nahi dekha to kuch nahi dekha
Kuch nahi dekha
Ae he jo jo joya vina rahi jata nahi
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

Ae gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Google ma search mari me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no

He dukh darad aena pare mati jay chhe
Darshan karvathi mahasukh thay chhe

Ho patel harshad to gunla gay chhe
Darshan karvane bhokhar dhom jay chhe
Bhokhar dhom jay chhe
Ae he jat gangapura thi sangh lai
Medo moto mara malak no
Medo moto vir vaitad no

He gome gomma jai joyu mota sherma jai joyu
Google ma search mari me to khori joyu
Hee..pan kai na joyu mara bhai
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no
Medo moto mara malak no
Medo moto bhokhar gom no.


Melo Moto Mara Malak Song Lyrics in Gujarati By Jyoti Vanzara:

હો ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
હો ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
ગૂગલ પર સર્ચ મારી મેં તો ખોરી જોયું
હે..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભઈhttps://gaana.com/song/melo-moto-mara-malak-no?autoplay=true
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

ઉત્તર માં જઈ જોયું દક્ષિણમાં જઈ જોયું
પૂર્વ પચ્ચિમમાં મેં તો ખોરી જોયું
હે ..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હો મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હે..મારા મલક નો ને ભોખર ગોમ નો
ભોખર ગોમ નો ને આગિયાવીરના ધામનો

હો મોટો આ મેળ ચૈત્ર સુદ સાતમનો
મહિમા મોટો મારા વીર વૈતાલ નો
વીર વૈતાલ નો
એ હે સામે બેઠ્યાં છે હરસિદ્ધમાં
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હો ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
ગૂગલ પર સર્ચ મારી મેં તો ખોરી જોયું
હે..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હે ..ચાર બળદનું ગાડું જોડાય છે
આખા વરસના સકન જોવાય છે

હો બત્તીસ મસાલ ની માંડવી રે થાય છે
ગોમે રે ગોમથી સૌ દર્શનીએ જાય છે
દર્શનીએ જાય છે
એ હે આખા જગ માં વખણાતો મારા ભાઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હો ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
ગૂગલ પર સર્ચ મારી મેં તો ખોરી જોયું
હે..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો વીર વૈતાલ નો

હે વાતો કરવાથી ભઈ કાઈ ના વળશે
જોવા એવો તો લાવો દર્શન નો મળશે

હો યુરોપ ફરો કે ભલે ફરો અમેરિકા
ભોખર નહિ દેખા તો કુછ નહિ દેખા
કુછ નહિ દેખા
એ હે જો જો જોયા વિના રહી જાતા નહિ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

એ ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
ગૂગલ પર સર્ચ મારી મેં તો ખોરી જોયું
હે..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભાઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો

હે દુઃખ દરદ એના પારે મટી જાય છે
દર્શન કરવાથી મહાસુખ થાય છે

હો પટેલ હર્ષદ તો ગુણલાં રે ગાય છે
દર્શન કરવાને ભોખર ધોમ જાય છે
ભોખર ધોમ જાય છે
એ હે જાતા ગંગાપુર થી સંઘ લઇ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો વીર વૈતાલ નો

હે ગોમે ગોમમાં જઈ જોયું મોટા શેરમાં જઈ જોયું
ગૂગલ પર સર્ચ મારી મેં તો ખોરી જોયું
હે..પણ કાઈ ના જોયું મારા ભાઈ
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો
મેળો મોટો મારા મલક નો
મેળો મોટો ભોખર ગોમ નો.

 

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Melo Moto Mara Malak Mp3 Song & Ringtones For Free:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.