Mathapoo Song Lyrics (Ranga) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Mathapoo lyrics song which appears in Tamil movie Ranga was written by Vivek. The music for the song was composed by Ram jeevan while the song was sung by Mahalingam & Pooja Vaidyanath. Here One can find Mathapoo Song Lyrics Pdf, Mathapoo Song Lyrics in Hindi & English, Mathapoo Song Ringtone, Mathapoo Song Download, Mathapoo Song Mp3 Download. Get Mathapoo song lyrics here Below.
Mathapoo Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Mathapoo Song Information:
Singer | Mahalingam & Pooja Vaidyanath |
Lyricist | Vivek |
Music | Ram jeevan |
Director | Vinod DL |
Director Of Photography | Arvi |
Music Label | Saregama Tamil |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/9qN0qijO1pc” height=”295″ width=”525″]
Mathapoo Song Lyrics By Mahalingam & Pooja Vaidyanath:
Mathapoo Maala Katti
Mela Thalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oore Paakka Oorgolam
Vaayara Vandha Makka
Vazhthi Pogum Kolalam
Eerettu Selvanchera
Vazha Vehnum Ennalum
Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolalam Kolalam
Kummalam Kolalam
Aelelam Aelelam
Pottukka Aelelam
Kolalam Kolalam
Kummalam Kolalam
Nee Kattum Thaali Alli
Maaroda Ottippa
Un Aasai Mattum Alli
Moochagi Pothippa
Kalkandu Pechukkari
Kaathoram Thithippa
Kattikka Kitta Vandha
Thaanaave Sikkippa
Oh Raasa Vandhu Thaan
Oh Raani Vandhutha
Oh Raasa Vandhu Thaan
Oh Raani Vandhutha
Mathapoo Maala Katti
Mela Thalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oore Paakka Oorgolam
Kannala Konjippan
Pinnala Kattippan
Avan Meesai Muththam Vachu
Uruga Vappan
Iravil Kaakka Vaippan
Vidinja Pookka Vappan
Kaanatha Kanavaiyum Theeppan
Vehnumne Ava Kitta Thoppan
Thanna Nambi Vandha Ponnukku Thaan
Thunai Iruppan
Andha Ranganathan Pola Ivan
Kaathu Nippan
Mathapoo Maala Katti
Mela Thalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oore Paakka Oorgolam
Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Rangarajanai
Anbar Thangal Nesanai
Aasai Koori Poosurarkal
Pesi Mikka Vazhthida
Aasai Koori Poosurarkal
Pesi Mikka Vazhthida
Anbudan Inbamai
Aandal Karathinaal
Maalai Saatrinal
Kodhai Maala Maatrinaal
Poo Maala Saatrinal
Kodhai Maala Maatrinaal
Kadhalna Killippa
Kaichalna Allippa
Porvaikkul Anba Kotti
Uravakkippa
Kolanthai Pol Iruppa
Kudhicha Vaalaruppa
Paambaatam Seeri Sandai Seppa
Pallikke Anji Kaiya Kooppa
Un Sattai Alli Kaiyil Vachu
Urangiruppa
Adhil Kaalam Poora
Nee Irukka Vanangiruppa
Mathapoo Maala Katti
Mela Thalam Kannanam
Kaathagum Kaala Vandi
Oore Paakka Oorgolam

Mathapoo Song Lyrics in Tamil By Mahalingam & Pooja Vaidyanath:
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
ஆண் : வாயார வந்த மக்க
வாழ்த்தி போகும் கோலாலம்
ஈரெட்டு செல்வன் சேர
வாழு வேணும் எந்நாளும்
பெண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்
ஆண் குழு : ஏலேலம் ஏலேலம்
போட்டுக்க ஏலேலம்
கோலாலம் கோலாலம்
கும்மாளம் கோலாலம்
பெண் : நீ கட்டும் தாலி அள்ளி
மாரோட ஒட்டிப்பா
உன் ஆசை மட்டும் அள்ளி
மூச்சாகி பொத்திப்பா
பெண் : கல்கண்டு பேச்சுக்காரி
காதோரம் தித்திப்பா
கட்டிக்க கிட்ட வந்தா
தானாவே சிக்கிப்பா
ஆண் : ஓ…..ராசா வந்துட்டான்
பெண் : ஓ……ராணி வந்துட்டா
ஆண் குழு : ஓ…..ராசா வந்துட்டான்
பெண் குழு : ஓ……ராணி வந்துட்டா
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : கண்ணால கொஞ்சிப்பான்
பின்னால கட்டிப்பான்
அவன் மீசை முத்தம் வச்சு
உருக வைப்பான்
பெண் : இரவில் காக்க வைப்பான்
ஆண் : விடிஞ்சா பூக்க வைப்பான்
பெண் : காணாத கனவையும் தீப்பான்
வேணுமுன்னே அவ கிட்ட தோப்பான்
ஆண் குழு : தன்ன நம்பி வந்த
பொண்ணுக்குதான்
துணை இருப்பான்
பெண் : அந்த ரங்கநாதன் போல இவன்
காத்து நிப்பான்
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
பெண் : ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
ரங்கராஜனை
அன்பர் தங்கள் நேசனை
பெண் : ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
ஆசை கூறி பூசுரர்கள்
பேசி மிக்க வாழ்த்திட
அன்புடன் இன்பமாய்
ஆண்டாள் கரத்தினால்
பெண்கள் : மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பூ மாலை சாற்றினால்
கோதை மாலை மாற்றினால்
பெண் : காதல்னா கிள்ளிப்பான்
காய்ச்சல்னா அள்ளிபான்
போர்வைக்குள் அன்ப கொட்டி
உறவாக்கிப்பான்
ஆண் : கொழந்தை போல் இருப்பா
பெண் : குதிச்சா வாலறுப்பா
ஆண் : பாம்பாட்டம் சீறி சண்டை சேப்பா
பள்ளிக்கே அஞ்சி கைய கோப்பா
பெண் : உன் சட்டை அள்ளி கையில் வச்சு
உறங்கிருப்பா
குழு : அதில் காலம் பூரா
நீ இருக்க வணங்கிருப்பா
ஆண் : மத்தாப்பூ மாலை கட்டி
மேளதாளம் கண்ணனாம்
காத்தாகும் காள வண்டி
ஊரே பாக்க ஊர்கோலம்
FOR LATEST TAMIL SONG LYRICS CLICK HERE.
Download Mathapoo Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.