Maldhari Na Murlidhar Song Lyrics ગુજરાતી (Rajdip Barot) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Maldhari Na Murlidhar lyrics, માલધારીના મુરલીધર the song is sung by Rajdip Barot from Nagaldham Group. Maldhari Na Murlidhar Devotional soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Navghan Bharvad, Rajdeep Barot. Here One can find Maldhari Na Murlidhar Song Lyrics Pdf, Maldhari Na Murlidhar Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Maldhari Na Murlidhar Song Ringtone, Maldhari Na Murlidhar Song Download, Maldhari Na Murlidhar Song Mp3 Download. Get Maldhari Na Murlidhar Gujarati song lyrics here Below.

Maldhari Na Murlidhar Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Maldhari Na Murlidhar Song Information:

Singer Rajdip Barot
Lyricist Navghan Bharvad, Rajdip Barot
Music Mayur Nadiya
Composer Mayur Nadiya
Genres Devotional

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/TibE2F8G2gw” height=”295″ width=”525″]

Maldhari Na Murlidhar Song Lyrics By Rajdip Barot:

Jay gopal jay gopal jay gopal jay gopal
Bharvado na jay gopal
Jay gopal jay gopal

Ae mara bharvado na jay gopal
Jay gopal
Kari deta mala mal
Mala mal
Ae mara bharvado na jay gopal
Kari deta mala mal
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe
Ae pani magu to ape dudh hod ma ana sadhadu sukh
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae sonani nagari ma bethi a sarkar chhe
Maldhari kahe amane ana pa man chhe
Ae mara maldhari na murlidhar
Maya rakhe hauna par
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae mara bharvado na jay gopal
Kari deta mala mal
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

He maldhari ne mohan morlivado game
Dudh dahi ne rotala bhedo behi jame

Ho maldhari ne mohan morlivado game
Dudh dahi ne rotala bhedo behi jame
Aene nana mota no bhed nahi
Reto ae potano thai
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae mara bharvado na jay gopal
Kari deta mala mal
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae gadiyo didhi vadiyo didhi bangala be char
Rupiyoma ramnar vadi honano nahi paar

Ho gadiyo didhi vadiyo didhi bangala be char
Rupiyo ma ramnar vadi honano nahi paar
Aena khajana ma khot nahi
Magya vagar ape bhai
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae mara bharvado na jay gopal
Kari deta mala mal
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ho thakar na bharose mara navghanmunjava jive
Nagaldhamnu ratan hoy sada ani jibhe

Ho thakar na bharose mara navghanmunjava jive
Nagaldhamnu ratan hoy sada ani jibhe
Ae mara jivan par ani sahi maru toy anu nam lai
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae mara bharvado na jay gopal
Kari deta mala mal
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe
Mara maldhari na murlidhar
Maya rakhe hauna par
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe

Ae dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe
Dil no ae datar chhe bhoda no bhagvan chhe.


Maldhari Na Murlidhar Song Lyrics in Gujarati By Rajdip Barot:

જય ગોપાલ જય ગોપાલ જય ગોપાલ જય ગોપાલ
ભરવાડોના જય ગોપાલ
જય ગોપાલ જય ગોપાલ

એ મારા ભરવાડો ના જય ગોપાલ
જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
માલા માલ
એ મારા ભરવાડોના જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળાનો ભગવાન છે
એ પાણી માંગુ તો આપે દૂધ હોડમાં એના સધળું સુખ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ સોનાની નગરીમાં બેઠી એ સરકાર છે
માલધારી કહે અમને એના પર માન છે
એ મારા માલધારી ના મુરલીધર
માયા રાખે હૌન પર
દિલ નો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ મારા ભરવાડોના જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

હે માલધારી ને મોહન મોરલીવાળો ગમે
દૂધ દહીં ને રોટલા ભેળો બેહી જમે

હો માલધારી ને મોહન મોરલીવાળો ગમે
દૂધ દહીં ને રોટલા ભેળો બેહી જમે
એને નાના મોટા નો ભેદ નહિ
રેતો એ પોતાનો થઇ
દિલ નો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ મારા ભરવાડોના જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ ગાડીઓ દીધી વાડિઓ દીધી બંગલા બે ચાર
રૂપિયોમાં રમનાર વળી હોર્નનો નહિ પર

હો ગાડીઓ દીધી વાડિઓ દીધી બંગલા બે ચાર
રૂપિયોમાં રમનાર વળી હોર્નનો નહિ પર
એના ખજાના માં ખોટ નહિ
માગ્યા વગર આપે ભાઈ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ મારા ભરવાડોના જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

હો ઠાકર ના ભરોસે મારા નવઘનમુંધવાજીવે
નાગાલધામનું રટણ હોય સદા એની જીભે

હો ઠાકર ના ભરોસે મારા નવઘનમુંધવાજીવે
નાગાલધામનું રટણ હોય સદા એની જીભે
એ મારા જીવન પર એની સહી મરું તોય એનું નામ લઇ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ મારા ભરવાડોના જય ગોપાલ
કરી દેતા માલા માલ
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે
મારા માલધારી ના મુરલીધર
માયા રાખે હૌન પર
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે

એ દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે
દિલનો એ દાતાર છે ભોળા નો ભગવાન છે.

 

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Maldhari Na Murlidhar Mp3 Song & Ringtones For Free:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.