Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Lyrics ગુજરાતી (Aakash Thakor) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma lyrics, લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહ માં the song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio. Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Marriage, Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Here One can find Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Lyrics Pdf, Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Ringtone, Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Download, Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Mp3 Download. Get Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Gujarati song lyrics here Below.

Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Information:

Singer Aakash Thakor
Lyricist Rajan Rayka, Dhaval Motan
Music Jitu Prajapati
Composer Jitu Prajapati
Genres Marriage, Sad

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/_p6tPCYuqlA” height=”295″ width=”525″]

Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Lyrics By Aakash Thakor:

Ae lagan no dhol hambhray
Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma
Ae hobhri maru kadju kapay janu na vahma
He tu to kahti ti aakash bije nahi payinu
Tara gara na hum bije ghar nahi karu
Tu to kahti ti aakash bije nahi payinu
Tara gara na hum bije ghar nahi karu
Ae vaat mane nore hamjaay janu na vahma
Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma
Janu na vahma

Ho kevu andharyu aayu tara vivho nu murat
Nahi jova madse have tari surat
Ho mara mate karti ti gor maru tu vart
Mara bhaiband aagad hu harigayo sarat
Ae dj no painvana soghnad hata khadha
Joje nahi chhode tane mari mata
Dj ni painvana soghnad hata khadha
Joje nahi chhode tane mari mata
Ae prem no bagicho bheray janu vahma
Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma
Janu na vahma

He mara raat na ujagra mothe padya
Hacho prem hato toye juda padya
He mara karam futya ke tame madya
Jot jota ma jodla nokha padya
Ae no kaidhi te mane lagan ni tarikh re
Hahre jata tane thodi aalat shikh re
No kaidhi te mane lagan ni tarikh re
Hahre jata tane thodi aalat shikh re
Ali ja janu tne bay bay tara re vahma
Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma
Ae mari janu na vahma
He janu na vahma


Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Song Lyrics in Gujarati By Aakash Thakor:

એ લગન નો ઢોલ હંભળાય….
એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં
એ હોભરી મારુ કાળજું કપાય જાનુ ના વાહમાં
હે તું તો કહેતી તી આકાશ બીજે નહિ પયીનું
તારા ગળા ના હમ બીજું ઘર નહિ કરું
તું તો કહેતી તી આકાશ બીજે નહિ પયીનું
તારા ગળા ના હમ બીજું ઘર નહિ કરું
એ વાત મને નોરે હમજાય જાનુ ના વાહમાં
એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં
જાનુ ના વાહમાં

હો કેવું અણધાર્યું આયું તારા વિહવો નું મુરત
નહિ જોવા મળશે હવે તારી સુરત
હો મારા માટે કરતી તી ગોર મારુ તું વ્રત
મારા ભઈબંદ આગળ હું હારીગ્યો સરત
એ ડીજે નો પણવાના સોગન્ધ હતા ખાધા
જોજે નહિ છોડે તને મારી માતા
ડીજે નો પણવાના સોગન્ધ હતા ખાધા
જોજે નહિ છોડે તને મારી માતા
એ પ્રેમ નો બગીચો ભેરાય જાનુ ના વાહમાં
એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં
જાનુ ના વાહમાં

હે મારા રાત ના ઉજાગરા મોથે પડ્યા
હાચો પ્રેમ હતો તોયે જુદા પડ્યા
હે મારા કરમ ફૂટ્યા કે તમે મળ્યા
જોત જોતા માં જોડલા નોખા પડ્યા
એ નો કઈધી તે મને લગન ની તારીખ રે
હાહરે જતા તને થોડી આલત શીખ રે
નો કઈધી તે મને લગન ની તારીખ રે
હાહરે જતા તને થોડી આલત શીખ રે
અલી જા જાનુ તને બાય બાય તારા રે વાહમાં
એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં
એ મારી જાનુ ના વાહમાં
હે જાનુ ના વાહમાં

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Mp3 Song & Ringtones For Free:


Shop Music Related Products:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.