Keka Beka Song Lyrics (Naan Sirithal) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Keka Beka lyrics written and composed by Hiphop Tamizha. The Keka Beka song is part of Hiphop Tamizha’s Naan Sirithal movie in which he plays the lead role. The song was mixed by Ber Ber and it was mastered by Donal Whelan. The song was sung by Hiphop Tamizha and Rajan Chelliah. It was released under the Think Music India label. Here One can find Keka Beka Song Lyrics Pdf, Keka Beka Song Lyrics in Hindi & English, Keka Beka Song Ringtone, Keka Beka Song Download, Keka Beka Song Mp3 Download. Get Keka Beka song lyrics here Below.
Keka Beka Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Keka Beka Song Information:
Singer | Hiphop Tamizha and Rajan Chelliah |
Lyricist | Hiphop Tamizha |
Music | Hiphop Tamizha |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/1jx_FXKjI20″ height=”295″ width=”525″]
Keka Beka Song Lyrics By Hiphop Tamizha:
Sirikkiar Maadhiri Irukkirenga
Sathyama Naa Ipa Sirikkelanga
Enakkoru Maadhiri Irukkudhunnaa
Enamatum Yen Neenga Moraikiringa
Sirikkiar Maadhiri Irukkirenga
Sathyama Naa Ipa Sirikkelanga
Enakkoru Maadhiri Irukkudhunnaa
Enamatum Yen Neenga Moraikiringa
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Enna Paathu Sirukkudhu Life’uh
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Enna Paathu Sirukkudhu Life’uh
Sari Sari
Siri Siri
Haiyo Siri
Sari Sari
Siri Siri
Haiyo Siri
Enna Paathu Siruchavana
Thirumba Paathu SIrikkiren Naa
Enna Paathu Siruchavana
Thirumba Paathu SIrikkiren Naa
Kastam Vanhalum
Kavala Vanthalum Sri SIri
Enna Nadandhalum
Pathukalam Machaan Siri Siri
Kastam Vanhalum
Kavala Vanthalum Sri SIri
Enna Nadandhalum
Pathukalam Machaan Siri Siri
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Enna Paathu Sirukkudhu Life’uh
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Keka Beka Keka Beka
Enna Paathu Sirukkudhu Life’uh
Enna Paathu Siruchavana
Thirumba Paathu SIrikkiren Naa
Yen Love’uh
Keka Beka Keka Beka
Yen Life’uh
Keka Beka Keka Beka
Day and NIghtu
Keka Beka Keka Beka
Dhenamu Fightu
Keka Beka Keka Beka
Naan Sirichaa
Indha Boomi Adarum
Andha Saami Meralum
Sadhi Sanamellam
Sedharum Kadharum
Yen Love’uh
Keka Beka Keka Beka
Yen Life’uh
Keka Beka Keka Beka
Day and NIghtu
Keka Beka Keka Beka
Dhenamu Fightu
Keka Beka Keka Beka

Keka Beka Song Lyrics in Tamil By Hiphop Tamizha:
சிரிகிற மாதிரி இருக்குறேங்க
சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க
எனக்கோரு மாதிரி இருக்குதுனா
என்ன மட்டும் ஏன் எல்லாம் மொரைக்கிருங்க
சிரிகிற மாதிரி இருக்குறேங்க
சத்தியமா நான் இப்ப சிரிக்கலங்க
எனக்கோரு மாதிரி இருக்குதுனா
என்ன மட்டும் ஏன் எல்லாம் மொரைக்கிருங்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்-உ
சரி சரி சிரி சிரி
ஹையோ சிரி
சரி சரி சிரி சிரி
ஹையோ சிரி
என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்
என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்
கஷ்டம் வந்தாலும் கவலை வந்தாலும்
சிரி சிரி
என்ன நடந்தாலும் பாத்துக்கலாம் மச்சான்
சிரி சிரி
கஷ்டம் வந்தாலும் கவலை வந்தாலும்
சிரி சிரி
என்ன நடந்தாலும் பாத்துக்கலாம் மச்சான்
சிரி சிரி
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என்ன பாத்து சிரிக்குது லைப்-உ
என்ன பாத்து சிரிச்சவன
திரும்ப பாத்து சிரிக்கிறேன் நான்
என் லவ்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என் லைப்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
டே அண்ட் நைட்டு
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
தினமும் பைட்டு
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
நான் சிரிச்சா
இந்தா பூமி அதிரும் அந்த சாமி மெரலும்
சாதி சனமல்லம் சேதரும் கதறும்
நான் சிரிச்சா
என் லவ்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
என் லைப்-உ
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
டே அண்ட் நைட்டு
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
தினமும் பைட்டு
கெக்க பெக்க கெக்க பெக்க
FOR LATEST TAMIL SONG LYRICS CLICK HERE.
Download Keka Beka Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.