Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Lyrics ગુજરાતી (Beena Chauhan) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi lyrics, જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી the song is sung by Beena Chauhan from NS Studio official. The music of Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Sad track is composed by Hardik-Rahul while the lyrics are penned by Natvar Solanki.Here One can find Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Lyrics Pdf, Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Ringtone, Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Download, Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Mp3 Download. Get Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Gujarati song lyrics here Below.

Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Information:

Singer Beena Chauhan
Lyricist Natvar solanki
Music Hardik-Rahul
Composer Hardik-Rahul
Genres Sad

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/PamX7VFfzow” height=”295″ width=”525″]

Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Lyrics By Beena Chauhan:

Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Sacha aashik ne kadi dago na aapta
Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Sacha aashik ne kadi dago na aapta
Jiv jato hoy to modhe magi lejo
Jiv jato hoy to modhe magi lejo
Pan yaad rakhjo
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Sacha aashik ne kadi dago na aapta

Bhagvan ek chhe saval to hajar chhe
Hajaro ful chhe ne mari to ek chhe
Dil ma prem chhe ne lok matlabi chhe
Toy ane jova maru dil tarse chhe
Bhale tu to hase pan ame aaj radiye
Bhale tu to hase pan ame aaj radiye
Pan yaad rakhje
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Sacha aashik ne kadi dago na aapta

Kachi hati mara aa prem ni dori re
Aa badhi khoshiyo mari padi chhe suni re
Prem ma ramat rami zindgi bagadi te
Yaad kar vaato badhi aakhe aavya pani chhe
Lok puse dil ne mara keva jer aapya te
Lok puse dil ne mara keva jer aapya te
Pan yaad rakhje
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Pyar ni kimat dolat thi na tolta
Sacha aashik ne kadi dago na aapta
Jiv jato hoy to modhe magi lejo
Jiv jato hoy to modhe magi lejo
Pan yaad rakhjo
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Jarur tare nathi to garj mare nathi
Jarur tare nathi to garj mare nathi


Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Song Lyrics in Gujarati By Beena Chauhan:

પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
સાચા આશિક ને કદી દગો ના આપતા
પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
સાચા આશિક ને કદી દગો ના આપતા
જીવ જતો હોય તો મોઢે માંગી લેજો
જીવ જતો હોય તો મોઢે માંગી લેજો
પણ યાદ રાખજો
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
સાચા આશિક ને કદી દગો ના આપતા

ભગવાન એક છે સવાલ તો હજાર છે
હજારો ફૂલ છે ને માળી તો એક છે
દિલ માં પ્રેમ છે ને લોક મતલબી છે
તોય અને જોવા મારુ દિલ તરસે છે
ભલે તું તો હશે પણ અમે આજ રડીએ
ભલે તું તો હશે પણ અમે આજ રડીએ
પણ યાદ રાખજે
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
સાચા આશિક ને કદી દગો ના આપતા

કાચી હતી મારા આ પ્રેમ ની દોરી રે
આ બધી ખોશીયો મારી પડી છે સુની રે
પ્રેમ માં રમત રમી ઝીંદગી બગાડી તે
યાદ કર વાતો બધી આંખે આવ્યા પાણી છે
લોક પુછે દિલ ને મારા કેવા ઝેર આપ્યા તે
લોક પુછે દિલ ને મારા કેવા ઝેર આપ્યા તે
પણ યાદ રાખજે
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
પ્યાર ની કિંમત દોલત થી ના તોલતા
સાચા આશિક ને કદી દગો ના આપતા
જીવ જતો હોય તો મોઢે માંગી લેજો
જીવ જતો હોય તો મોઢે માંગી લેજો
પણ યાદ રાખજો
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી
જરૂર તારે નથી તો ગરજ મારે નથી

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Jarur Tare Nathi To Garj Mare Nathi Mp3 Song & Ringtones For Free:


Shop Music Related Products:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.