Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Lyrics ગુજરાતી (Vikram Thakor) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Janu Tu Chhe To Hu Chhu lyrics, જાનું તું છે તો હું છું the song is sung by Vikram Thakor, Shital Thakor from Ekta Sound. The music of Janu Tu Chhe To Hu Chhu Love track is composed by Ajay Vagheshwari while the lyrics are penned by Natvar solanki. Here One can find Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Lyrics Pdf, Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Ringtone, Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Download, Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Mp3 Download. Get Janu Tu Chhe To Hu Chhu Gujarati song lyrics here Below.

Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Information:

Singer Vikram Thakor, Shital Thakor
Lyricist Natvar solanki
Music Ajay Vagheshwari
Composer Ajay Vagheshwari
Genres Love

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/2bx1vS42mho” height=”295″ width=”525″]

Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Lyrics By Vikram Thakor:

Ho..ho..ho..ha..ha..ha..uhu..aha..ha..oho..ha..ha..ha..o..la..la..la
Ho jiv thi anmol mari jaan re dil chhe tara gana maan re
jiv thi anmol mari jaan re dil chhe tara gana maan re
Ho tara vina juda ek pal na revay re
Dil ni vaat tane kavsu mari jaan re
Ho..ho..ho jaanu tu chhe to hu chhu jaanu mari tu chhe to hu chhu

Ho janmo no magu taro shath re..
Manu chhu tamne maro naath re..
Janmo no piyu magu shath re ho..
Manu chhu tamne maro nath re
Ho bhule bhulay nahi sayba taro pyar re
Jivan karyu have tamaraj naam re
Ho..ho Piyu tu chhe to hu chhu sajan tu chhe to hu chhu
Piyu tu chhe to hu chhu sajan tu chhe to hu chhu

Ho..ho man ni murat tu dil ma samani
Mari nas nas ma jaanu tuj ne vashavi
Ho haiya na het ma tasvir sajavi
Tamara prem ma jogan banavi
Ho dil ne mara have rahse intjaar re
Kayre pahravu tane bangdi hathe baar re
Ho..ho..ho janu tu chhe to hu chhu jaanu mari tu chhe to hu chhu
Sajan tu chhe to hu chhu piyu mara tu chhe to hu chhu

O..hu taro shyam tu radha chhe mari
Amar rahse radha prit tari mari
Ho tari re prit ma bhan shaan bhuli
Chhodi aakha jag ne thi prit gheli
Ho navrang chunddi tujne odhadi
Banavu tane mara rudhiya ni rani
Ho..ho..ho janu tu chhe to hu chhu jaanu mari tu chhe to hu chhu
Piyu tu chhe to hu chhu sajan tu chhe to hu chhu
La..la.la..ha..ha..ha..hoho..ho..ho..sayba..ho..o..sayba..o..sayba.


Janu Tu Chhe To Hu Chhu Song Lyrics in Gujarati By Vikram Thakor:

હો..હો..હો..હા..હા..હા..ઊહુ..આહા..હા..ઓહો..હા..હા..હા..ઓ..લા..લા..લા
હો જીવથી અનમોલ મારી જાન રે દિલ માં છે તારા ગણા માન રે
જીવથી અનમોલ મારી જાન રે દિલ માં છે તારા ગણા માન રે
હો તારા વિના જુદા એક પલ ના રેવાય રે
દિલ ની વાત તને કવસુ મારી જાન રે
હો હો હો જાનુ તું છે તો હું છું જાનું મારી તું છે તો હું છું

હો જન્મો નો માંગુ તારો સાથ રે।।
માનું છું તમને મારો નાથ રે।।।
જન્મો નો પિયુ માંગું સાથ રે હો।।
માનું છું તમને મારો નાથ રે
હો ભૂલે ભુલાય નહિ સાયબા તારો પ્યાર રે
જીવન કર્યું હવે તમારાજ નામ રે
હો..હો પિયુ તું છે તો હું છું સાજન તું છે તો હું છું
પિયુ તું છે તો હું છું સાજન તું છે તો હું છું

હો..હો મન ની મુરત તું દિલ માં સમાણી
મારી નસ નસ માં જાનું તુજ ને વસાવી
હો હૈયા ના હેત માં તસ્વીર સજાવી
તમારા પ્રેમ માં જોગણ બનાવી
હો દિલ ને મારા હવે રહશે ઇન્તજાર રે
કયારે પહેરવું તને બંગડી હાથે બાર રે
હો હો હો જાનુ તું છે તો હું છું જાનું મારી તું છે તો હું છું
સાજન તું છે તો હું છું પિયુ મારા તું છે તો હું છું

ઓ.. હું તારો શ્યામ તું રાધા છે મારી
અમર રહશે રાધા પ્રીત તારી મારી
હો તારી રે પ્રીત માં ભાન શાન ભૂલી
છોડી આખા જગ ને થઇ પ્રીત ઘેલી
હો નવરંગ ચૂંદડી તુજને ઓઢાડી
બંનાવું તને મારા રૂઢિયા ની રાણી
હો હો હો જાનુ તું છે તો હું છું જાનું મારુ તું છે તો હું છું
પિયુ તું છે તો હું છું સાજન તું છે તો હું છું
લા..લા..લા..હા..હા..હા..હોહો..હો..હો..સાયબા…હો..ઓ..સાયબા..ઓ..સાયબા

 

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Janu Tu Chhe To Hu Chhu Mp3 Song & Ringtones For Free:


Shop Music Related Products:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.