Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics ગુજરાતી (Vijay Suvada) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here

Ghina Diva Poni Ma Bale lyrics, ઘીના દિવા પોની માં બળે the song is sung by Vijay Suvada, Kinjal Rabari from VM DIGITAL. Ghina Diva Poni Ma Bale Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Manu Rabari. Here One can find Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics Pdf, Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Ghina Diva Poni Ma Bale Song Ringtone, Ghina Diva Poni Ma Bale Song Download, Ghina Diva Poni Ma Bale Song Mp3 Download. Get Ghina Diva Poni Ma Bale Gujarati song lyrics here Below.

Ghina Diva Poni Ma Bale Song Mobile HD Wall Paper Free Download

Ghina Diva Poni Ma Bale Song Information:

Singer Vijay Suvada
Lyricist Manu Rabari
Music Dhaval Kapadiya
Composer Dhaval Kapadiya
Genres Devotional

[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/Q7j9HYKIGuY” height=”295″ width=”525″]

Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics By Vijay Suvada:

Ke dera pela sukh na pachi dukh ni veda aav
Ema pan sukh na koi ne dukha na vaya hoy
Ae koine hada koine khota vaya hoy
Jine vethyu enu bhav paar thai jyo dera
Khamse namse chalse aavi niti jena ma hase
Aenu gadu kayam chalse

He vayara jena vacsida vade
Medhraja jena ponida bhare
Vayara jena vasida vade
Medhraja jena ponida bhare
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

He komadtomad koi na nade
Dushman loko tya na jade
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

Ae samre sada nar ne naar
Dukh na rahe aene talbhar
Samre sada nar ne naar
Dukh na rahe aene talbhar

Ae he rahu ketu koina nade
Graho badha pachcha pade
Alya rahu ketu koina nade
Graho badha pachcha pade
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ae ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

Ho tej tano par nahi malkata mukhma
Kachi kaya ne dukh na aave lila nakhma
Ho ej tano par nahi malkata mukhma
Kachi kaya ne dukh na aave lila nakhma

Antar no naad sune dhudhariya vada pate dhrune
Antar no naad sune dhudhariya vada pate dhrune
Ae vagvana de kadvo kanto
Dukha ni veda ae marti aoto
Aevagvana de kadvo kanto
Dukha ni veda ae marti aoto
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male

He matlabi duniya garaj ni hiyari
Mare jove mata nathi joyati duniyadari
He matlabi duniya garaj ni hiyari
Mare jove mata nathi joyati duniyadari
Tu hoy jo hare ma su jove mare
Tu hoy jo hare ma su jove mare

Ae he madi taro jabaro teko
Jota rahese badha loko
Ho madi taro jabaro teko
Jota rahese badha loko
Rakhje sada kayam teko
Amrat vayad avu keto
Rakhje sada kayam teko
Manu rabari avu keto

Ae vayara jena vachhida vade
Medhraja jene ponida bhare
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ho ho ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male
Ghina diva poni ma bale
Mata mari jene male.


Ghina Diva Poni Ma Bale Song Lyrics in Gujarati By Vijay Suvada:

કે દેરા પેલા સુખ ન પછી દુઃખ ની વેળા આવ
ઈમા પણ સુખ ન કોઈ ન દુઃખ ના વાયા હોય
એ કોઈ ન હાડા કોઈ ન ખોટા વાયા હોય
જીને વેઠ્યું એનું ભવ પાર થઇ જ્યો દેરા
ખમસે નમસે ચાલશે આવી નીતિ જેના માં હશે
એનું ગાડું કાયમ ચાલશે

હે વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

હે કોમડતોમડ કોઈ ના નડે
દુશ્મન લોકો ત્યાં ના જડે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

એ સમરે સદા નર ને નાર
દુઃખ ના રહે એને તલભાર
સમરે સદા નર ને નાર
દુઃખ ના રહે એને તલભાર

એ હે રાહુ કેતુ કોઈના નડે
ગ્રહો બધા પાછા પડે
અલ્યા રાહુ કેતુ કોઈના નડે
ગ્રહો બધા પાછા પડે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
એ ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

હો તેજ તણો પાર નહિ મલકાતાં મુખમાં
કાચી કાયા ને દુઃખ ના આવે લીલા નખમાં
હો તેજ તણો પાર નહિ મલકાતાં મુખમાં
કાચી કાયા ને દુઃખ ના આવે લીલા નખમાં

અંતર નો નાદ સુને ધુધરીયા વાળા પાટે ધુણે
અંતર નો નાદ સુને ધુધરીયા વાળા પાટે ધુણે
એ વાગવાના દે કડવો કાંટો
દુઃખ ની વેળા એ મારતી ઓટો
એ વાગવાના દે કડવો કાંટો
દુઃખ ની વેળા એ મારતી ઓટો
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે

હે મતલબી દુનિયા ગરજ ની હિયારી
મારે જોવે માતા નથી જોયતી દુનિયાદારી
હે મતલબી દુનિયા ગરજ ની હિયારી
મારે જોવે માતા નથી જોયતી દુનિયાદારી
તું હોય જો હારે માં સુ જોવે મારે
તું હોય જો હારે માં સુ જોવે મારે

એ હે માડી તારો જબરો ટેકો
જોતા રહેશે બધા લોકો
હો માડી તારો જબરો ટેકો
જોતા રહેશે બધા લોકો
રાખજે સદા કાયમ ટેકો
અમરત વાયડ એવું કેતો
રાખજે સદા કાયમ ટેકો
મનુ રબારી એવું કેતો

વાયરા જેના વાસીદા વાળે
મેઘરાજા જેના પોણીડા ભરે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
હો હોઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે
ઘીના દિવા પોની માં બળે
માતા મારી જેને મળે.

 

FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE


Download Ghina Diva Poni Ma Bale Mp3 Song & Ringtones For Free:


Shop Music Related Products:


Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.

Leave a Reply

Your email address will not be published.