Dilna Dard Ni Vat Song Lyrics ગુજરાતી (Bechar Thakor) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Dilna Dard Ni Vat lyrics, દિલના દર્દ ની વાત the song is sung by Bechar Thakor from Jãy Rãj Creation. Dilna Dard Ni Vat Sad soundtrack was composed by Ravi-Rahul with lyrics written by Harshad Patel, Baldevsinh Chauhan. Here One can find Dilna Dard Ni Vat Song Lyrics Pdf, Dilna Dard Ni Vat Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Dilna Dard Ni Vat Song Ringtone, Dilna Dard Ni Vat Song Download, Dilna Dard Ni Vat Song Mp3 Download. Get Dilna Dard Ni Vat Gujarati song lyrics here Below.
Dilna Dard Ni Vat Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Dilna Dard Ni Vat Song Information:
Singer | Bechar Thakor |
Lyricist | Harshad Patel, Baldevsinh Chauhan |
Music | Ravi-Rahul |
Composer | Ravi-Rahul |
Genres | Sad |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/QDeP1LJ1Zno” height=”295″ width=”525″]
Dilna Dard Ni Vat Song Lyrics By Bechar Thakor:
Ho dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Taari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho ho prem karyo meto potani jaani
Prem karyo to meto potani jaani
Lakhya karme lekh thai na tu mari
Tari ne mari hoho tari ne mari
Prem kahani vasrso purani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho bhera ramta bhera bhanta
Baarpana no prem aapdo baarpana no prem
Ho dil ni vaato dil ma rahi gayi
Hothe na aavi kem aapda hothe na aavi kem
Ho ek bija ne hoho ek bija ne kahina sakya vaato re dil ni
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho lagan thaya ne padya vikuta
Dil ma rahi gayo prem dil no dil ma rahi gayo prem
Ho kaarni thapat avi vaagipan prem hato emno em
Aapno prem hato emno em
Kari na sakyo hoho karina sakyo himat tane huto puchvani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Ho tari zindgi teto tukavi
Dil ma rakhi maro prem
Dil ma rakhi maro prem
Ho yaad karine rovu chhu aaje
Aashuda roku kem mara aashuda roku kem
Ho karyo nahi hoho karyo ekrar ani bhul samjani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Hathe karine kari zindgi dhur dhani
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Dil na dard ni vaat me chhupavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi
Tari yaado ma meto zindgi vitavi

Dilna Dard Ni Vat Song Lyrics in Gujarati By Bechar Thakor:
હો દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો હો પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી
પ્રેમ કર્યો તો મેતો પોતાની જાણી
લખાયા કર્મે લેખ થઇ ના તું મારી
તારી ને મારી હોહો તારી ને મારી
પ્રેમ કહાની વરસો પુરાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો ભેળા રમતા ભેળા ભણતા
બાળપણાં નો પ્રેમ આપડો બાળપણાં નો પ્રેમ
હો દિલ ની વાતો દિલમાં રહી ગયી
હોઠે ના આવી કેમ આપડા હોઠે ના આવી કેમ
હો એક બીજા ને હોહો એક બીજા કહીના શક્યા વાતો રે દિલ ની
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો લગન થયા ને પડ્યા વિકૂટા
દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ દિલ નો દિલમાં રહી ગયો પ્રેમ
હો કાર્ળની થાપટ એવી વાગીપણ પ્રેમ હતો એમનો એમ
આપણો પ્રેમ હતો એમનો એમ
કરી ના શક્યો હોહો કરીના શક્યો હિંમત તને હૂતો પૂછવાની
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
હો તારી ઝીંદગી તેતો ટૂંકાવી
દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ
દિલ માં રાખી મારો પ્રેમ
હો યાદ કરીને રોવું છું આજે
આશુડાં રોકુ કેમ મારા આશુડાં રોકુ કેમ
હો કર્યો નહિ હોહો કર્યો એકરાર એની ભુલ સમજાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
હાથે કરીને કરી ઝીંદગી ધૂર ધાણી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
દિલ ના દર્દ ની વાત મેં છુપાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
તારી યાદો માં મેતો ઝીંદગી વિતાવી
FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE
Download Dilna Dard Ni Vat Mp3 Song & Ringtones For Free:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.