Bujji Song Lyrics (Dhanush | Jagame Thandhiram) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Bujji Lyrics Song is the latest Tamil song Sung by Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan from Jagame Thandhiram. Bujji song lyrics is Given by Vivek and This song was released on the official youtube channel Sony Music South. Here One can find Bujji Song Lyrics Pdf in Hindi & Tamil. Download Bujji Song Ringtone, Bujji Song Mp3 Download.
Bujji Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Bujji Song Information:
Singer | Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan |
Lyricist | Vivek |
Music | Santhosh Narayanan |
Cast | Dhanush |
Music Label | Sony Music South |
Bujji Song Lyrics By Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan:
Enna Mattum Love U Pannu Bujji
Enna Mattum Darling Sollu Bujji
Enna Mattum Killi Vai Bujji
Enna Mattum Follow Pannu Bujji
Silovettu Scene-U Moon-U Ya
Kannu Vutta Kaadhal Mania
Enakke Correct Ah Connect
Ah Vandhutaale
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Enna Mattum Sweet Ah Paaru Bujji
Enna Mattum Huggy Pannu Bujji
Enna Konji Shy Ah Aakku Bujji
Enna Mattum World Ah Maathu Bujji
Karuppatti Poatta Jaggery
Unna Thottaa Gold-U Robbery
Enakke Correct Ah Connect
Ah Vandhutaale
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Where-U Bujji Naalu Vachi
Where-U Bujji Naalu Vachi
Pah Style-U Na Avaloda Style-U Thaan
Ava Munna Azhagula
Edhuvume Fail-U Thaan
Pah Smile-U Na Avaloda Smile-U Thaan
Thalamudi Odhukkuvaa Adhula
Naan Jail-U Thaan,
Babe Un Dance-U Area La Fans-U
Babe Un Glance-U Miss Worldu Chance-U
Hey En Rose-U Meet
Pannaa Romance-U
Hey Hey En Rose-U Meet
Panlanaa Un Dreams-U
Izhukkura Idikkura Chemistry Enga Padikkura
Kiss Adichu Udambukkulla Sugara Yethura
Veralula Verala Naan
Tag-U Panna Thudikkuran
Edhukkuda Edam
Vittu Angry Yethura
Where-U Bujji Where-U Bujji
Where-U Bujji Where-U Bujji
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Where-U Bujji Naalu
Vachi Thaali Kattum Place-U
Namma Pair Adichaa
Oorukulla Adhaan Soora Mass-U
Where-U Bujji Naalu Vachi
Where-U Bujji Naalu Bujji
Where-U Bujji Naalu Bujji
Enna Mattum…
Download Bujji Song Lyrics Free PDF Below:

Bujji Song Lyrics in Tamil By Anirudh Ravichander, Santhosh Narayanan:
என்னா மேட்டம் லவ் யு பன்னு புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம் டார்லிங் சொலு புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம் கில்லி வை புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம் பன்னு புஜ்ஜியைப் பின்தொடரவும்
சிலோவெட்டு காட்சி-யு மூன்-யு யா
கண்ணு வத்தா காதல் பித்து
Enakke Correct Ah Connect
ஆ வான்துதாலே
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
என்னா மேட்டம் ஸ்வீட் ஆ பாரு புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம் ஹக்கி பன்னு புஜ்ஜி
என்னா கொன்ஜி ஷை ஆ ஆக்கு புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம் உலகம் ஆ மாத்து புஜ்ஜி
கருப்பட்டி பொட்டா வெல்லம்
உன்னா தோட்டா தங்கம்-யு கொள்ளை
Enakke Correct Ah Connect
ஆ வான்துதாலே
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா,
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி
பா ஸ்டைல்-யு நா அவலோடா ஸ்டைல்-யு தான்
அவா முன்னா அசாகுலா
எடுவூம் தோல்வி-யு தன்
பஹ் ஸ்மைல்-யு நா அவலோடா ஸ்மைல்-யு தான்
தலமுடி ஒதுக்குவா ஆதுலா
நான் சிறை-யு தான்
பேப் அன் டான்ஸ்-யு ஏரியா லா ஃபேன்ஸ்-யு
பேப் அன் க்ளான்ஸ்-யு மிஸ் வேர்ல்டு சான்ஸ்-யு
ஹே என் ரோஸ்-யு சந்திப்பு
பன்னா காதல்-யு
ஹே ஹே என் ரோஸ்-யு சந்திப்பு
பன்லானா அன் ட்ரீம்ஸ்-யு
இஷ்குரா இடிகுரா வேதியியல் எங்கா பாடிக்குரா
கிஸ் ஆதிச்சு உதம்புக்குல்லா சுகரா யெதுரா
வெராலுலா வேரலா நான்
டேக்-யு பன்னா துடிக்குரான்
எடுக்குடா எடம்
விட்டு கோபம் யெதுரா
எங்கே-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி
எங்கே-யு புஜ்ஜி வேர்-யு புஜ்ஜி
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு
வச்சி தாலி கட்டம் இடம்-யு
நம்மா ஜோடி ஆதிச்சா
ஓருகுல்லா அதான் சூரா மாஸ்-யு
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு வச்சி
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
எங்கே-யு புஜ்ஜி நாலு புஜ்ஜி
என்னா மேட்டம்…
FOR LATEST TAMIL SONG LYRICS CLICK HERE.
Download Bujji Song Mp3 & Ringtones For Free:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below the comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.
Shop Music Related Products: