Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Lyrics ગુજરાતી (Rohit Thakor) – Download Free Lyrics PDF & Ringtone Here
Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse lyrics, આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે the song is sung by Rohit Thakor from Ekta Sound. Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Sad soundtrack was composed by Ravi – Rahul with lyrics written by Devraj Adroj, Bharat Ravat. Here One can find Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Lyrics Pdf, Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Lyrics in Gujarati, Hindi & English, Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Ringtone, Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Download, Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Mp3 Download. Get Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Gujarati song lyrics here Below.
Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Mobile HD Wall Paper Free Download
Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Information:
Singer | Rohit Thakor |
Lyricist | Devraj Adroj, Bharat Ravat |
Music | Ravi – Rahul |
Composer | Ravi – Rahul |
Genres | Sad |
[vdgk_video_sticky videotype=”youtube” src=”https://youtu.be/8-K2AbRpIt4″ height=”295″ width=”525″]
Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Lyrics By Rohit Thakor:
Adhvache chhodya sapana te todya
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho lakho montao kari mangi hati
Rudiya ma mara tane rakhi hati
Ho kene mara pramma su khot hati
Meli didho hath su majburi hati
Meli didho hath su majburi hati
Ho mara armano ranma te rolya
Preet ni sagai na te bandhan todya
Dil tutyu maru evu taru tutse
Ho edade mari tane yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Ho jiv thi vadhre tane chahi hati
Dil ni rani tane mani hati
Ho mehndi bijani te mukavi didhi
Mari aankhone te radavi didhi
Mari aankhone te radavi didhi
Ho tari kaje jaanu me ghar bar chhodya
Kutumb kabila dost padtare melya
Noti aa khabr medhal parku bandhse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho adhvache chhodya sapana te todya
Maya re lagadi juthi kem tarchhodya
Dago mane aapyo tevo tane koi aapse
Aaj nai kal mari yaad aavse
Ho lohi na ansude rovdavse
Ho aaj nai kal mari yaad aavse

Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Song Lyrics in Gujarati By Rohit Thakor:
અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો લાખો મોનતાઓ કરી માંગી હતી
રુદિયા માં મારા તને રાખી હતી
હો કેને મારા પ્રેમ માં શુ ખોટ હતી
મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી
મેલી દીધો હાથ શુ મજબૂરી હતી
હો મારા અરમાનો રણમાં તે રોળ્યાં
પ્રીત ની સગાઇ ના તે બંધન તોડ્યા
દિલ તૂટ્યું મારુ એવું તારું તૂટશે
હો એદાડે મારી તને યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
હો જીવ થી વધારે તને ચાહી હતી
દિલ ની રાની તને માની હતી
હો મહેંદી બીજાની તે મુકાવી દીધી
મારી આંખોને તે રડાવી દીધી
મારી આંખોને તે રડાવી દીધી
હો તારી કાજે જાનુ મેં ઘર બાર છોડ્યા
કુટુંબ કબીલા દોસ્ત પડ઼તારે મેલ્યા
નોતી આ ખબર મેઢળ પારકુ બાંધશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો અધવચ્ચે છોડ્યા સપના તે તોડ્યા
માયા રે લગાડી જૂઠી કેમ તરછોડ્યા
દગો મને આપ્યો તેવો તને કોઈ આપશે
આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
હો લોહી ના આંસુડે રોવડાવશે
હો આજ નઈ કાલ મારી યાદ આવશે
FOR LATEST GUJARATI SONG LYRICS CLICK HERE
Download Aaj Nai Kal Mari Yaad Aavse Mp3 Song & Ringtones For Free:
Shop Music Related Products:
Note: If you find any mistakes in the lyrics, Please let us know below comment section. We will very thankful to you guys. Do you believe ‘Sharing is Caring’? If you Believe than please share these lyrics with your friends, family members and also with your loved ones so they can also enjoy it.